Thư ngỏ

Thay mặt công ty TNHH Sản xuất nhựa Á Châu xin gửi tới Quý bạn hàng, đối tác hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác của Quý vị trong thời gian qua.

Trải qua nhiều năm xây dựng và đổi mới, Nhựa Á châu đã trở thành một trong những nhà kinh doanh, sản xuất ống và phụ kiện nhựa HDPE hàng đầu Việt Nam. Nhựa Á châu luôn xây dựng sức mạnh cốt lõi cho mình bằng việc chú trọng cải tiến liên tục công nghệ sản xuất, hệ thống quản lý và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự để ngày càng phát triển vị thế và hình ảnh của mình trên thị trường ống nhựa HDPE tại Việt Nam và bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi tiếp tục đầu tư nâng cao sản xuất và đáp ứng tối đa yêu cầu khắt khe của từng khách hàng, công trình, dự án bằng việc liên tục cải tiến, mở rộng nhà máy, nhập các thiết bị sản xuất chất lượng cao, công suất lớn.

Chúng tôi – Nhựa Á châu mong muốn đem tới Quý đối tác, Quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất với sự nỗ lực, nhiệt huyết và tinh thần cầu thị để đáp ứng được sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng đã gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Giám đốc

Nguyễn Khắc Chiến