Giải pháp mới: Cầu nổi HDPE trên sông, biển.

Trong bối cảnh  ngành du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển, thu hút đông đảo lương du khách trong và ngoài nước. Cùng với xu thế ngành du lịch thế giới có sự dịch chuyển nhanh chóng qua từng năm cả về loại hình, sản phẩm lẫn cách thức lựa chọn, tiêu dùng trong du lịch.

Những xu hướng mới này đang tác động trực tiếp và mạnh mẽ đến du lịch Việt Nam, đòi hỏi ngành công nghiệp không khói nước nhà phải có những giải pháp phát triển thích ứng, đón đầu cơ hội tăng trưởng du lịch quốc tế và một trong số đó là hình thức du lịch trải nghiệm.

Nuôi cá lồng kết hợp du lịch cho hiệu quả kinh tế cao:

Mô hình nuôi cá tập trung ứng dụng công nghệ cao kết hợp với du lịch, dịch vụ giúp người dân có thu gấp đôi, gấp 3 so với trước kia. Tại huyện Vân Đồn – vùng nuôi trồng thủy sản lớn của Quảng Ninh, nhiều năm gần đây, vật liệu nhựa HDPE đã được sử dụng để làm lồng bè thay cho gỗ hay phao xốp. Song song phát triển với mô hình lồng cá hdpe là hệ thống Cầu Nổi HDPE giúp kết nối các khu vực lồng bè linh hoạt và an toàn với thời gian sử dụng lên tới 20 năm. Hệ thống cầu nổi bằng nhựa HDPE  Giúp du khách có những trải nghiệm tốt đẹp và thú vị qua đó nâng cao chất lương dịch vụ du lịch cũng như đảm bảo lợi ích kinh tế cho bà con ngư dân.

 

 

Cầu nổi đi bộ hdpe

Hotline (24/7) 091 9210 677