Ống nhựa HDPE uy tín – chất lượng

Tổng quan về ống nhựa HDPE

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại ống nhựa khác nhau với đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng, chất lượng. Trong đó phải kể đến ống nhựa HDPE là một thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng.

ong-nhua-hdpe

Ống Nhựa HDPE 80

Ống nhựa HDPE là tên viết tắt tiếng Anh của Hight Density Poli Etilen. Ống nhựa HDPE được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất cho các công trình cấp thoát nước hiện nay do các đặc tính ưu việt và quý báu vượt trội hơn các loại ống nước khác trên thị trường.

Vai trò cảu ống nhựa HDPE trong ngành nước.

– Ống nhựa HDPE và phụ kiện HDPE được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất, cấp thoát nước, vật liệu xây dựng công trình công nghiệp, thủy lợi, viễn thông , …( Dẫn truyền nước thải Cấp Thoát nước Bơm cát, , Luồn dây điện, cáp quang,..v.v.).Ống nhựa HDPE với đường kính từ phi 20mm đến Phi 1200mm, và chịu được áp lực từ PN6 đến PN20 ( bar), với chiều dài đường ống HDPE có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao cùng hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, các sản phẩm ống và phụ kiện HDPE được các nhà thầu công trình xây dựng các chủ đầu tư tin dùng nhất hiện nay.

ong-nhua-hdpe

Ống Nhựa HDPE PN10 DN32

– Các loại ống HDPE ( ống nhựa đen ống HDPE sọc xanh, , ống nhựa HDPE 2 lớp ống thoát nước thải, , ống nhựa dẫn nước sạch, ống nhựa chịu áp lực HDPE )và phụ kiện được thử nghiệm áp lực, chống ăn mòn và độ bền để đảm bảo chất lượng sản phẩm ( Ống HDPE Tiền Phong được sản xuất theo tiêu chuẩn : DIN 8075 : 1999-08 ,DIN 8074 : 1999-08 và ISO 9001 : 2008 ).

Ống nhựa HDPE tương đối nhẹ nhàng, dễ vận chuyển trong nhiều điều kiện. Mặt trong và mặt ngoài ống tương đối bóng với hệ số ma sát rất nhỏ giúp tăng khả năng luân chuyển. Có hệ số truyền nhiệt thấp ( giúp nước không bị đông lạnh) độ bền cơ học và độ chịu va đập cao. Sử dụng ống nhựa HDPE đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ đem đếnđộ bền không dưới 50 năm. Ống có độ chịu uốn cao, chịu được sự chuyển động của mặt đất cũng như trong lòng đất, ở dưới 600C chịu được các dung dịch kiềm, axit, muối… Chịu được ánh nắng mặt trời, không bị lão hóa dưới tia cực tím của ánh sáng mặt trời, chịu được nhiệt độ thấp tới -400C khi sử dụng tại nơi có khí hậu lạnh. Giá ống rẻ với rất nhiều mức giá khác nhau được cung cấp chi tiết trong bảng giá ống HDPE và bảng giá phụ kiện HDPE. Không những vậy chi phí lắp đặt của ống nhựa HDPE còn thấp so với các loại ống khác.

Sử dụng ống nhựa HDPE sẽ mang đến cho bạn những tiện ích lớn cùng sự sang trọng đẳng cấp trên mỗi công trình.

Bài viết liên quan

Hotline (24/7) 091 9210 677